Modernform

Italian Furniture

Từ thời La Mã với những công trình kiến trúc nổi tiếng đẹp nhất thế giới. Phong cách thiết kế của người Ý là sự lịch lãm, tinh tế, pha chút nét thơ mộng lãng đãng.
Các nhà thiết kế đẵ cho ra đời những bộ sưu tập đẹp mắt và ấn tượng lấy ý tưởng từ phong cảnh nhiên nhiên nổi tiếng của đất nước Ý.
Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những sản phẩm sang trọng và ấn tượng trong không gian nội thất gia đình bạn.

http://lemon.com.vn

https://www.facebook.com/Lemon-N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%9D-545493542304522/?fref=ts

 

Nhà ở

Không có gì hơn bằng ngôi nhà bạn đang sống. Ngôi nhà phản ánh tính cách của bạn và mang đến cho bạn sự dễ chịu, tiện nghi. Chìa khóa để đạt được điều này chính là đội ngũ thiết kế nội thất của chúng tôi-những người hiểu rõ mội trường sống của bạn và mục đích sống của bạn. Cho dù bạn muốn kiến trúc truyền thống hay nguyên vật liệu hiện đại nhất, đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn tìm được giải pháp phù hợp cho bạn.

 

Cửa hiệu

Thiết kế nội thất cho không gian mua sắm sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút khách hàng với trưng bày sản phẩm đẹp mắt và thiết thực. Từ những cửa hàng nhỏ cho tới những trung tâm thương mại lớn, Modernform có thể mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và giúp đảm bảo khách hàng luôn quay lại và cảm nhận cửa hàng bạn mang đến sản phẩm tốt nhất.

Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn

Thoải mái, chất lượng, thư giãn. Lĩnh vực dịch vụ nhà hàng - khách sạn là một trong những lĩnh vực đòi hỏi nhiều nhất sự khắt khe và cạnh tranh cho các thiết kế nội thất, và Modernform có nhiều phương pháp tiếp cận sáng tạo về lĩnh vực này. Cho dù đó là khách sạn, nhà hàng, khu giải trí và spa, Modernform luôn đưa ra những bước đột phá sang trọng tối đa cho khách hàng.

Văn phòng

Modernform chuyên thiết kế những văn phòng hiện đại , vừa tăng không gian làm việc vừa tạo sự thoải mái cho mọi người. Những nhân viên công sở luôn có yêu cầu thực tế về một không gian làm việc thích hợp và hiện đại nhất kết hợp cùng với công nghệ cao.